W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Blog

about us

ทำไมต้องจัดระเบียบสำนักงาน เพื่ออะไร?

การจัดตกแต่งสำนักงาน

ถ้าคุณเช่าสำนักงานเสมือนให้เช่า คำถามนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณใช้หรือเช่าสำนักงานเสมือน ท่านสามารถลืมคำถามข้อนี้ไปเลย สำนักงานนั้นเปรียบเสมือนหน้าตาขององค์กร

เนื่องจากบางองค์กรอาจใช้เป็นสถานที่ต้อนรับลูกค้าผู้มาเยือน ดังนั้นจึงควรที่จะจัดระเบียบสำนักงานเพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้

 

  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย
  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย
  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อความสะดวกในการควบคุม ดูแล และสั่งการ
  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อให้สอดคล้องกับสายงาน และให้เกิดความคล่องตัวในการทำงาน
  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อจัดสิ่งอำนวยความสะดวกให้อยู่ใกล้กับผู้ปฏิบัติงาน
  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการทำงาน
  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างเต็มที่
  • จัดระเบียบสำนักงานเพื่อให้บุคลากรในสำนักงานเกิดแรงจูงในในการทำงาน เพื่อทำงานได้อย่างมี
  • ประสิทธิภาพ

การจัดระเบียบสำนักงานทำให้ระบบการทำงานภายในสำนักงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และแน่นอนจะเห็นว่าสำนักงานเสมือนกับสำนักงานที่แท้จริงนั้นแตกต่างกันอย่างมากเลยทีเดียว ช่วยลดขั้นตอนและรายจ่ายต่างๆได้อย่างเยอะแยะเลยทีเดียว อีกทั้งสำนักงานเสมือนให้เช่าก็ราคาไม่แพงแค่เดือนละหลักพันเท่านั้นเอง ระบบครบครันเต็รูปแบบตามระบบออฟฟิศทั่วไป 


 

โปรโมชั่นใหม่เช่าสำนักงานเสมือน 1 ปี คิดเพียง 10 เดือนเท่านั้น


แจ้งข่าวสารโปรโมชั่นล่าสุด จาก vipbizfirst เช่าสำนักงานเสมือน 1 ปี คิดเพียง 10 เดือนเท่านั้น ลดแลกแจกแถมกันสนั่นหวั่นไหว หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ทำธุรกิจจะขนาดไหนก็ตามแต่ ระบบออฟฟิศเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ การบริหารพนักงานและลูกค้าถือเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าอยากประหยัดงบในการจัดการกับเรื่องเหล่านี้ คุณลองศึกษาหรือเรียนรู้เรื่องของสำนักงานเสมือนหรือยัง ถ้ายังคุณจะรู้ว่ามันช่วยลดค่าใช้จ่ายให้คุณอย่างมากมาย

ทำไมมีบริการสำนักงานเสมือนให้เช่า เพราะเป็นการประหยัดงบค่าใช้จ่ายของบริษัท บริการนี้เหมากับผู้ประกอบการทุกขนาดดังที่กล่าวไว้แล้ว ใช้แล้วรับรองว่ารายจ่ายของท่านจะลดลงทันที

 

Virtual Office หรือสํานักงานเสมือนคืออะไร

สำนักงานเสมือนให้เช่า

Virtual Office หรือสํานักงานเสมือน เป็นสํานักงานที่ไม่เน้นที่ตั้ง มีให้เช่าซื้อเป็นเจ้าของแบง่ายๆ เน้นการทํางานผ่านระบบออนไลน์ เนื่องจากในปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทตอสำนักงานเป็นอย่างยิ่ง เช่นเทคโนโลยีการสื่อสาร เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จึงทําให้การติดต่อสอสารระหว่างบุคลากรภายในองค์กรทําได้ในหลายรูปแบบ เช่น อีเมล์ โทรศัพท์ เป็นต้น ทําให้บุคลากรสามารถที่จะทํางาน ณ บริเวณไหนของโลกก็ได้

สํานักงานเสมือนจึงทําให้คนจํานวนหนึ่งสามารถทํางานร่วมกันได้ โดยไม่ต้องใช้สถานที่เป็นหลักแหล่ง โดยอาศัยเครื่องมือที่ทันสมัยเข้ามาชวยในการติดต่อสื่อสาร ซึ่งทําให้ลดความเสี่ยงในการลงทุน ซึ่งเมื่อผนวกสํานักงานเสมือนเข้ากับระบบอินเทอร์เน็ตทําให้สานักงานเสมือนสามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เปิดแข่งกันกับเซเว่นได้เลยทีเดียว และยังสามารถทําธุรกิจในระดับนานาชาติได้อย่างง่าย

อย่างไรก็ดีสํานักงานเสมือนไม่ได้มีความหมายครอบคลุมเพียงสํานักงานขนาดเล็ก (Small Office) แต่องค์กรขนาดใหญ่ที่มีสํานักงานอยู่จริงก็สามารถประยุกต์ใช้สำนักงานเสมือนได้เช่นเดียวกัน เช่นเปิดสํานักงานเสมือนแทนสํานักงานสาขาจริง เป็นต้น

เห็นและรู้ถึงเรื่องราวและประโยชน์ของสํานักงานเสมือน กันแล้วท่านใดสนใจที่จะเช่า-ซื้อ-เป็นเจ้าของก็ติดต่อได้ที่ ออฟฟิศของผู้ให้บริการสำนักงานเสมือนคลิ้กที่นี่!!

vipbizfirst บริการสำนักงานเสมือนให้เช่า

สำนักงานเสมือนให้เช่าราคาถูก

 

vipbizfirst บริการสำนักงานเสมือนให้เช่า (Virtual Office) ทั้งรายเดือนรายวัน รายสัปดาห์ ราคาคุยกันได้สบายมากๆ ระบบสำนักงานเสมือน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับบริษัทขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) หรือบริษัทที่จัดตั้งใหม่

สำนักงานเสมือนคืออะไร?
สํานักงานเปรียบเสมือนสถานที่ ที่ใช้เพื่อทํางานในด้านต่าง ๆ เช่น งานด้านบริหาร งานด้านทรัพยากรมนุษย์ งานด้านข้อมูลข่าวสารที่สำคัญก็คือสำนักงานเสมือนสามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถทําธุรกิจในระดับนานาชาติได้อย่างง่ายดาย

บริการสำนักงานเสมือน
คือการให้บริการในด้านออฟฟิศสำนักงาน (Virtual Office) เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ เพราะว่าจะเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายได้เป็นจำนวนมาก ช่วยลดภาระต้นทุนค่าเช่าสำนักงานและเงินลงทุนกับระบบเทคโนโลยีการสื่อสาร ตลอดจนการจ่ายเงินเดือนของพนักงานถือว่าประโยชน์ของสำนักงานเสมือนมีมากมายสำหรับบริษัทที่กำลังจะเติบโตไปพร้อมๆกับเทคโนโลยีสมัยใหม่